Sôi nổi hoạt động “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” trên quê hương cách mạng

Thứ ba - 23/03/2021 00:02
Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) nhằm giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về truyền thống vẻ vang 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào, ý chí quyết tâm, thi đua học tập, rèn luyện, xây dựng tổ chức Đội ngày càng phát triển vững mạnh, cùng phấn đấu trở thành người đoàn viên, thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong thời đại mới.
Với ý nghĩa cao đẹp đó, hoạt động “Thiếu nhi vui khỏe Tiến bước lên Đoàn” đã được Hội đồng Đội tỉnh triển khai sâu rộng tới tất cả các liên đội trong toàn tỉnh thu hút trên 41.311 đội viên, thiếu niên nhi đồng tham gia với nhiều hình thức phong phú, phù hợp với đơn vị, như: Ôn truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); diễu hành Đội, đồng diễn; sinh hoạt dưới cờ; tổ chức các trò chơi; trao tặng các suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn…

Cũng trong ngày 22/3/2020 tại trường Tiểu học -Trung học cơ sở Bế Triều huyện Hòa An, Hội đồng Đội tỉnh, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, Hội đồng Đội huyện Hòa An đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” trong chương trình Hội đồng Đội tỉnh và Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tặng 500 quyển vở; 500 Khăn quàng đỏ và 01 bộ trống 5 trong nghi thức Đội cho nhà trường và các em học sinh Trường Tiểu học -Trung học cơ sở Bế Triều.

Tác giả: Ban TTN Trường học