Trà Lĩnh: Khai mạc giải bóng đá Thanh niên huyện Trà Lĩnh lần thứ I năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/03/2015 08:40 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015 và tiến tới Đại hội Đảng các cấp. Ngày 14/3, Huyện đoàn Thanh niên tham mưu cho BCĐ Tháng Thanh niên và hoạt động hè huyện Tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thanh niên huyện Trà Lĩnh lần thứ I năm 2015.
    Đến dự buổi Lễ có đồng Bế Trọng Hàm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Dương Văn Lâm – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức giải. 
    Tham dự Giải lần này có 15 Đội bóng đến từ các Đoàn xã, thị trấn, Đoàn trực thuộc và các chi đoàn bạn đóng trên địa bàn huyện gồm:Biên Phòng, Điện lực.
 Các đội tham dự giải với nội dung đá bóng 7 người trên mặt sân cỏ nhân tạo.
     Với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi, kết nối đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Trà Lĩnh, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào rèn luyện TDTH nói chung và bóng đá nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu này nhằm phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho huyện nhà khi tham gia các giải bóng đá phong trào của tỉnh. Cùng với đó đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.
Tác giả bài viết: huyện Đoàn Trà Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 4690

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 139831

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5012659