Đoàn thanh niên xã Chu Trinh - Đoàn thanh niên công an Thành phố Cao Bằng tổ chức Hội nghị triển khai tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên năm 2022

Thứ ba - 05/07/2022 20:54
Ngày 05/7, Đoàn thanh niên xã Chu Trinh phối hợp với Đoàn thanh niên công an Thành phố Cao Bằng tổ chức Hội nghị triển khai tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên năm 2022.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Chu Trinh; Thường trực Thành Đoàn Cao Bằng, đại diện các tổ chức đoàn thể xã, Đoàn thanh niên Công an Thành phố Cao Bằng và 45 đoàn viên thanh niên xã Chu Trinh.
Tại Hội nghị, đã triển khai tuyên truyền một số nội dung chính sau: Tuyên truyền về luật an toàn giao thông và phòng chống ma túy; tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục vị thành niên giai đoạn 2022-2025; tuyên truyền về nguyên nhân, cách phòng chống tai nạn đuối nước, một số kiến thức cứu hộ cứu nạn khi có tai nạn đuối nước; kiến thức an toàn trên không gian mạng.
tđ1
Đ/c Phan Đình Hưng - Bí thư Đoàn thanh niên công an thành phố tuyên truyền các kiến thức phòng chống ma túy.
Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức, trang bị một số kỹ năng cơ bản cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Đoàn xã Chu Trinh