Diễn đàn thanh niên Cao Bằng khởi nghiệp năm 2021

Thứ hai - 22/11/2021 03:42
Chiều ngày 19/11/2021, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng tổ chức Diễn đàn thanh niên Cao Bằng khởi nghiệp năm 2021 với chủ đề “Khởi nghiệp trong nông nghiệp, cơ hội và thách thức”.
Đ/c Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại Diễn đàn.
Đến dự có các đồng chí: Thường trực Tỉnh Đoàn, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh...và 60 cán bộ, đoàn viên thanh niên là chủ các mô hình khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Tại Diễn đàn, các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận về những cơ hội, thách thức của thanh niên trong quá trình khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp; chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, doanh nhân, các mô hình thanh niên phát triển kinh tế nông nghiệp; thông tin các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Cao Bằng về phát triển ngành nông nghiệp; các kênh thông tin hỗ trợ nguồn vốn cho thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp. Kết nối, giao lưu, giới thiệu sản phẩm của thanh niên tại các địa phương trong tỉnh.
Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm cụ thể hoá nội dung chương trình công tác năm 2021 với chủ đề “Thanh niên Cao Bằng khởi nghiệp, lập nghiệp”; Diễn đàn đã thực sự trở thành một nơi để thanh niên khởi nghiệp gửi gắm, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, khát vọng làm giàu chính đáng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Một số hình ảnh tại Diễn đàn:
ảnh 3 bài 3
Đoàn viên thanh niên phát biểu ý kiến tại diễn đàn.
ảnh 4 bài 3
Đoàn viên thanh niên phát biểu ý kiến tại diễn đàn.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng, Ban Phong trào Tỉnh đoàn