Phục Hòa: Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Cách Linh lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2019

Chủ nhật - 16/03/2014 21:43
Ngày 14/3/2014, Ủy ban Hội LHTN xã Cách Linh tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Cách Linh lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2019. Đây là đại hội điểm cấp xã do Ủy ban Hội LHTN huyện Phục Hòa chỉ đạo tổ chức.
Tham dự Đại hội có 50 đại biểu đại diện cho các đối tượng thanh niên trên địa bàn xã. Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2009-2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2019.

Trong nhiệm kỳ 2009-2014, ủy ban Hội LHTN xã Cách Linh đã có nhiều cố gắng, vượt qua các khó khăn đạt được nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên. Ủy ban Hội phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiểu hoạt động tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, của Nhà nước, các phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội LHTN; tuyên truyền Nghị quyết TW 4 khóa XI của Đảng, tổ chức lấy ý kiến góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992, dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)...
Đoàn thiếu nhi chào mừng Đại hội

Thực hiện 3 Cuộc vận động và 2 chương trình lớn của Hội, Ủy ban Hội đã tổ chức được 8 hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao thu hút trên 300 lượt hội viên thanh niên tham gia; tổ chức 5 đợt ra quân làm đường giao thông nông thôn, nạo vét kênh mương, vệ sinh đường làng ngõ xóm thu hút 500 lượt hội viên thanh niên tham gia; vận động 44 hội viên lên đường làm nghĩa vụ quân sự; thành lập và duy trì hoạt động của 18 chi hội với 170 hội viên, giới thiệu 50 hội viên ưu tú cho Đoàn xem xét kết nạp.

Phát biểu tại Đại hội, Anh Vương Văn Mọn - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Ủy ban Hội LHTN xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Đại hội tập trung trí tuệ thảo luận  phương hướng, nhiệm vụ và chỉ tiêu công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới.
Ủy ban Hội khóa III ra mắt Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương Ủy ban Hội LHTN xã Cách Linh khóa III, nhiệm kỳ 2014-2019 gồm 17 anh, chị. Hội nghị lần thứ I của Ủy ban Hội đã hiệp thương anh Vương Văn Phong, Bí thư Đoàn xã giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN xã, Chị Hoàng Thị Quyên được hiệp thương giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN xã. Đồng thời Đại hội đã hiệp thương 4 anh, chị đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Phục Hòa khóa III, nhiệm kỳ 2014-2019.
Hoạt động thể thao chào mừng thành công Đại hội

Chiều cùng ngày, Ủy ban Hội LHTN huyện tổ chức họp rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cấp cơ sở. Đồng thời, Ủy ban Hội LHTN xã Cách Linh đã tổ chức các hoạt động thể thao như kéo co, đẩy gậy, nhảy bao đã thu hút đông đảo ĐVTN tham gia tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội.

Tác giả: Triệu Thanh Dung