Gặp mặt Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023

Chủ nhật - 24/09/2023 23:01
Sáng ngày 25/9, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức gặp mặt Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023 tại thủ đô Hà Nội từ ngày 25 – 27/9. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; các đại biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội khích lệ, động viên đoàn đại biểu trước thềm đại hội.
Tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023, Đoàn đại biểu tỉnh Cao Bằng có 06 đại biểu (trong đó có 01 đại biểu do Trung ương Đoàn chỉ định) là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Gặp mặt thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc năm 2023
Chụp ảnh lưu niệm với 06 đại biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã khích lệ, động viên đoàn đại biểu trước thềm Đại hội, đồng thời mong muốn đoàn đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, sức trẻ và nâng cao tinh thần giao lưu, học hỏi của tuổi trẻ quê hương cách mạng Cao Bằng tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023.

Tác giả: Lâm Oanh - Ban Tuyên giáo