Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 22/02/2021 22:58
Hằng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công an huyện Trùng Khánh luôn dành sự quan tâm, thăm hỏi, giúp đỡ đối với những gia đình khó khăn trên địa bàn huyện. Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", ngày 04/02/2021, được sự nhất trí của Lãnh đạo Công an huyện, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Trùng Khánh tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần, tặng quà cho gia đình cụ Lý Thị Làn, 87 tuổi tại xóm Bó Lành, xã Cao Thăng, huyện Trùng Khánh.
Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Trước đó, gia đình cụ có người con trai và con dâu không may qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, để lại cụ và 03 cháu còn rất nhỏ (một bé lớp 6, một bé lớp 4 và một bé lớp 2). Mất trụ cột chính của gia đình, cụ lại tuổi cao sức yếu, không còn khả năng lao động, đời sống vật chất và tinh thần của gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

Trước hoàn cảnh đó, Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện Trùng Khánh đã tổ chức kêu gọi quyên góp, ủng hộ. Tổng số tiền quyên góp: 15.860.000đ (Trong đó tặng tiền mặt trị giá 13.500.000đ, kèm theo 1 suất quà và 1 bộ bàn học sinh)

Hoạt động nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người Chiến sĩ Công an nhân dân trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời, để lại những hình ảnh đẹp trong lòng quần chúng nhân dân./.

Tác giả: Chi đoàn Công an huyện Trùng Khánh