Trùng Khánh: Đoàn TN tình nguyện Khoa xã hội học trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình “Áo ấm cho em”

Đăng lúc: Thứ hai - 16/11/2015 15:06 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 14/11, Đoàn TN khoa xã hội học trường Đại học Công Đoàn phối hợp với Đoàn xã Trung Phúc huyện Trùng Khánh và Ban giám hiệu trường tiểu học xã Trung Phúc huyện Trùng Khánh tổ chức chương trình “Áo ấm cho em”.
Đại diện đoàn TN tình nguyện khoa xã hội học trường Đại học Công Đoàn trao biển công trình thanh niên cho trường tiểu học xã Trung Phúc

Đại diện đoàn TN tình nguyện khoa xã hội học trường Đại học Công Đoàn trao biển công trình thanh niên cho trường tiểu học xã Trung Phúc

        Với các nội dung  như giao lưu văn nghệ, thể thao, đốt lửa trại kết hợp tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học, trường mầm non và người dân nghèo xã Trung Phúc; xây dựng công trình thanh niên tại trường tiểu học xã Trung Phúc, hoạt động đã thu hút đông đảo ĐVTN, bà con nhân dân và học sinh tham gia. Thông qua hoạt động, Đoàn TN khoa xã hội học trường Đại học Công đoàn đã trao 114 áo ấm cho các em học sinh trường tiểu học xã Trung Phúc, xây dựng công trình đổ bê tông sân trường tiểu học xã Trung Phúc và tặng 10 chăn ấm cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Phúc.
       Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa mà Đoàn TN khoa xã hội học trường Đại học Công Đoàn dành cho các em học sinh và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Phúc. Và cũng là một hoạt động trải nghiệm thực tế hết sức thiết thực của các thành viên trong đoàn tình nguyện.
                                                                           
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1713

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 2753

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 156743

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5029571