Đoàn viên, hội viên thanh niên toàn tỉnh hưởng ứng Chặng 5 - Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” năm 2022

Chủ nhật - 12/06/2022 23:26
Sáng ngày 11/6/2022, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức phát động Chặng 5 - Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” tại buổi ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 tại Trường tiểu học Nam Tuấn, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An.
Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức phát động hưởng ứng Chặng 5 Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" tại trường Tiểu học Nam Tuấn, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An
Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Đến nay chương trình đang bước vào Chặng 5, diễn ra từ ngày 11/6/2022 đến ngày 3/7/2022 với mục đích xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho dân tộc Pà Thẻn tại tỉnh Tuyên Quang. Ngay trong buổi đầu khởi động, chương trình đã thu hút hơn 150 đoàn viên, hội viên thanh niên toàn tỉnh đăng ký tham gia, tích lũy được 185km.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe và xây dựng môi trường sống lành mạnh, cũng là cơ hội để đoàn viên, hội viên thanh niên Cao Bằng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào dân tộc thiểu số ít người tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng sâu, vùng xa.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Vi Dưỡng - Ban Phong trào Tỉnh Đoàn