Trùng Khánh: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đăng lúc: Thứ hai - 12/03/2018 14:12 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 6/3, Huyện Đoàn Trùng Khánh tổ chức Hội Nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự hội nghị có 98 đồng chí là Uỷ viên Ban Chấp hành (BCH) Huyện Đoàn khóa XIX, Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN huyện khóa XIV, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn và toàn bộ giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện.
Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí Thường trực Huyện Đoàn đã thông tin toàn văn Nghị quyết Đại hội đoàn toàn quốc; Đại hội Đoàn toàn tỉnh, những giải pháp cơ bản triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được xem clip về Đại hội Đoàn toàn quốc và được thông tin nhanh về 3 chuyên đề: Nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn; Công tác giáo dục của Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Chuyên đề chiển khai chương trình hành động của Đoàn.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động để thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra. Theo Kế hoạch, trong tháng 3/2018, toàn bộ các cơ sở đoàn trong toàn huyện xẽ triển khai việc học tập, quán triệt Nghị quyết và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp./.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 515

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32849

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2871242