Trùng Khánh: Hội nghị sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 08/01/2014 16:44 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 08/01/2014, Hội đồng Đội huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014. Theo đó, trong học kỳ I vừa qua, Hội đồng Đội huyện đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” ở các Liên đội, được các bậc phụ huynh, học sinh quan tâm, ủng hộ, tiêu biểu: Liên đội Tiểu học thị trấn, THCS Pò Tấu, THCS Đàm Thuỷ, THCS Thông Huề… toàn huyện đóng góp được trên 60 triệu đồng. Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” đã được các Liên đội triển khai lồng ghép với các hoạt động chung của nhà trường như: Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Lễ khai giảng năm học mới, chương trình tình nguyện mùa đông...

Trong năm, có hơn 400 bài viết cuộc thi “Gương sáng nghìn việc tốt” gửi về Hội đồng Đội Trung ương; các mô hình học tập như: “Đôi bạn cùng tiến”, “Nhóm học tập”, “Bạn giúp bạn”,…được các Liên đội triển khai có hiệu quả. Phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện - học sinh tích cực” luôn được các Liên đội chú trọng, khuôn viên nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng. Phong trào “Nghìn việc tốt” đã thu hút nhiều đội viên tham gia, có 532 gương điển hình người tốt, việc tốt.

Sau Hội nghị, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức tập huấn các bài trống chào cờ, hành tiến, chào mừng, quốc ca, đội ca cho 12 giáo viên TPT Đội vừa nhận nhiệm vụ; hướng dẫn tập bài trống “Kim Đồng”, “Trái đất này là của chúng mình” cho 28 đ/c giáo viên tổng phụ trách Đội.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 645

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 134291

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359735