Trùng Khánh: Khai mạc lớp tập huấn Bí thư Chi Đoàn năm 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 22/04/2014 16:07 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2014 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn, ngày 22/4/2014, Huyện Đoàn Trùng Khánh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho các Bí thư Chi đoàn thôn, xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 78 học viên là các Bí thư Chi Đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 05 ngày, bắt đầu từ ngày 22/4 đến ngày 26/4/2014.

Trong thời gian 05 ngày tập huấn, các học viên sẽ được nghiên cứu 06 chuyên đề do các báo cáo viên cấp huyện cung cấp. Bao gồm các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - người tổ chức lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị của nước ta hiện nay; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, người bảo vệ quyền hợp pháp của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên phấn đấu trở thành lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Kết thúc khoá học, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện sẽ trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các học viên đủ tiêu chuẩn hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đề ra.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 8143

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 176433

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5401877