Trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" dũng cảm truy bắt tội phạm nguy hiểm

Thứ ba - 04/07/2023 03:27
Ngày 03/7, tại trụ sở Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đồng chí Thôi Đại Việt - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã trao Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho 03 đoàn viên và trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đồng chí Bùi Tuấn Anh thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.
Đồng chí Thôi Đại Việt - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho 03 đoàn viên và trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đồng chí Bùi Tuấn Anh thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Cụ thể, đồng chí Thôi Đại Việt - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã trao Bằng khen của Ban Chấp hành Đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đối với 03 đồng chí Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm bảo đảm an ninh trật tự gồm: Bùi Tuấn Anh, Nguyễn Khắc Duy - đoàn viên Chi đoàn cơ sở Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Nguyễn Túy - đoàn viên Đoàn cơ sở Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh.

Đặc biệt, thừa ủy quyền của T.Ư Đoàn, đồng chí Thôi Đại Việt đã trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đồng chí Bùi Tuấn Anh – đoàn viên Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã có hành động dũng cảm trong truy bắt tội phạm nguy hiểm, góp phần bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Được biết, vào ngày 19/5/2023, trên Quốc lộ 56, đoạn thuộc thôn Tam Long, xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh BRVT đã xảy ra vụ dùng dao khống chế cướp tài sản manh động. Đồng chí Bùi Tuấn Anh, đồng chí Nguyễn Khắc Duy và đồng chí Nguyễn Túy đã có hành động dũng cảm trực tiếp khống chế đối tượng manh động nguy hiểm, kịp thời đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Hành động dũng cảm của các đồng chí là tấm gương sáng về tinh thần “Vì nước, vì dân, quên thân phục vụ”, tô thắm thêm truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân./.

Tác giả: Hoa Mai