Bảo Lạc: Ra quân Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu năm 2022

Thứ hai - 08/08/2022 00:30
Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 và chào mừng Ngày cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2022). Ngày 07/8/2022, Huyện Đoàn Bảo Lạc và các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tổ chức hoạt động ra quân "Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu" do trung ương Đoàn triển khai, Tỉnh Đoàn chỉ đạo Huyện Bảo Lạc tổ chức điểm cấp tỉnh.
Ra quân Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu năm 2022.
Tại chương trình đã trao tặng 745 xuất quà "Tiếp sức đến trường" cho 746 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí gần 200.000.000đ, trong đó Huyện Đoàn huy động xã hội hóa tặng 30 xuất, các Đoàn cơ sở phối hợp xã hội hóa tặng 715 xuất quà. Bên cạnh đó còn tổ chức tuyên truyền Luật trẻ em, Luật an toàn giao thông, Luật phòng chống bạo lực gia đình, hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em và dạy Tiếng anh miễn phí cho thiếu nhi. Tiêu biểu thực hiện tốt ngày cao điểm là các đơn vị: Khánh Xuân, Đình Phùng, Hồng An, Thị Trấn,…
Có thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Các em thiếu nhi lắng nghe tại buổi tuyên truyền.

Tại chương trình, Huyện Đoàn đã gửi lời cảm ơn đến các tấm lòng nhân ái của nhóm Thiện Nguyện Hà Nội, Công ty TNHH tư vấn và xây dựng TCT đã tài trợ kinh phí và các phần quà cho hoạt động. Đây là hoạt động có ý nghĩa,  kịp thời hỗ trợ động viên các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và đời sống, đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn thể xã hội đối với những mầm non tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh hoạt động:
Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng