ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH PHỐI HỢP HUYỆN ĐOÀN BẢO LẠC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “THÁNG BA BIÊN GIỚI”

Thứ ba - 29/03/2022 05:15
Ngày 26/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Huyện đoàn Bảo Lạc tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới” về nguồn dâng hương tại “địa chỉ đỏ” với chuỗi các hoạt động diễn ra tại xã Xuân Trường và Kim Cúc huyện Bảo Lạc.
Chương trình Tháng ba biên giới
Tham dự Chương trình có Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hứa Thị Thu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện một số đơn vị thuộc Công an tỉnh, UBND huyện; Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, huyện Đoàn Bảo Lạc và đoàn viên, thanh niên hai đơn vị.
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện Bảo Lạc đã tặng hoa chúc mừng Tuổi trẻ hai đơn vị.
Tại xã Xuân Trường, đoàn công tác đã tổ chức dâng hương, tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử cách mạng cấp Quốc gia Đồn Đồng Mu; Thăm hỏi, tặng quà 10 Cựu Thanh niên xung phong và người có công với cách mạng; Tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Trường; Phát động Đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Thừa ủy quyền của đồng chí Thượng tá Sầm Minh Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đoàn công tác đã tiến hành thăm hỏi, động viên và tặng quà 2 cháu thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
IMG 8024
 Tại xã Kim Cúc, đoàn công tác đã tổ chức Lễ khánh thành công trình Thanh niên "Thắp sáng đường quê" và "Đường hoa thanh niên" tại xóm Khuổi Khon. Thăm hỏi, tặng 15 xuất quà cho Thanh niên, người dân tộc Lô Lô có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị các hoạt động trên 80 triệu đồng.
Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh