Trùng Khánh: ra quân tình nguyện phát quang đường tuần tra biên giới, khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân

Đăng lúc: Thứ ba - 29/11/2016 03:28 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chương trình Tình nguyện mùa đông 2016 và Xuân tình nguyện 2017, ngày 25/11/2016, Ủy ban hội LHTN huyện Trùng Khánh tổ chức ra quân chương trình tình nguyện với hoạt động phát quang đường tuần tra biên giới; khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí kết hợp tặng chăn ấm cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.
ĐVTN tham gia tình nguyện phát quang đường tuần tra biên giới

ĐVTN tham gia tình nguyện phát quang đường tuần tra biên giới

           Tham gia hoạt động có 60 ĐVTN đến từ các xã, thị trấn và 10 ĐVTN là thành viên Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Trùng Khánh thuộc chi đoàn TTYT huyện. Trong chương trình hoạt động, đoàn tình nguyện đã tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xóm Đà Bè, xã Phong Nặm và tặng 14 chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm.  Bên cạnh đó đoàn tình nguyện đã phối hợp với Đồn Biên phòng Ngọc Chung tổ chức phát quang đường tuần tra biên giới tại mốc 778 và 779.

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Trùng Khánh tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân
           Đây là hoạt động nằm trong chương trình Tình nguyện mùa đông 2016 và Xuân tình nguyện 2017 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trùng Khánh. Thông qua hoạt động đã giáo dục cho ĐVTN về ý thức bảo vệ chủ quyền quốc gia và giúp cho ĐVTN thấu hiểu được những vất vả, khó khăn của bà con nhân. Đặc biệt đây là dịp để CLB thầy thuốc trẻ huyện nhà phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

Đại Hội Đoàng (video) : 119

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 18

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38639

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2370486

Xem bản: | Mobile