Trường Trung cấp Nghề: Đoàn viên thanh niên với biển đảo quê hương

Đăng lúc: Thứ tư - 06/08/2014 11:07 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngành thành lập Công Đoàn Việt Nam, Đoàn trường Trung cấp Nghề đã phối hợp với công Đoàn nhà trường tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao và hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực.
Tiết mục văn nghệ tại chương trình giao lưu

Tiết mục văn nghệ tại chương trình giao lưu

Tối 05/8/2014 Công đoàn – Đoàn thanh niên trường Trung cấp Nghề đã tổ chức thành công chương trình giao lưu văn nghệ “Tự hào biển đảo quê hương” với nhiều nội dung phong phú. Đến dự chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
Chương trình đã diễn ra với các hoạt động: Trao giải thưởng thể thao nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập công đoàn, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi biển đảo quê hương.

ĐVTN tham gia biểu diễn văn nghệ
 
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị, trong buổi giao lưu Ban tổ chức chương trình đã lồng ghép tuyên truyền Phim khoa học Những nội dung cơ bản của Luật Biển Việt Nam do truyền hình Hải Quân thực hiện. Qua đó giúp ĐVTN nắm rõ hơn về luật biển Việt Nam cũng như thấy được những thử thách, gian khó vất vả của các chiến sĩ Hải Quân đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời, có cái nhìn sâu sắc hơn về việc làm sai trái của Trung Quốc đã hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của nước ta.

Đặc biệt trong chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã vận động quyên góp ủng hộ “Biển đảo Trường sa, Hoàng sa”, thu hút đông đảo đại biểu, ĐVTN tham gia. Tại chương trình đã quyên góp được số tiền là 2.770.000đ , chương trình quyên góp tiếp tục diễn ra đến hết ngày 08/8/2014.

Trước đó, Đoàn trường cũng đã phát động nhắn tin ủng hộ Trường Sa, Hoàng sa từ ngày 05/7/2014 trong ĐVTN nhà trường, mỗi tin nhắn 14.000đ, đã thu hút trên 40 lượt ĐVTN tham gia. 
Tác giả bài viết: Đoàn khối các cơ quan tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 4020

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163356

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5388800