Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chủ nhật - 07/08/2022 21:16
Ngày 07/8, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; Đinh Ngọc Lượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, tổ trực thuộc và 120 đại biểu chính thức đại diện cho nhuyệt huyết, trí tuệ và niềm tin của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm.
Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm luôn đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành đạt Nghị quyết chỉ tiêu Đại hội lần thứ X đã đề ra. Đoàn Trường tích cực vận động ĐVTN tham gia các phong trào, hoạt động tình nguyện, tham gia các chương trình hiến máu “Xuân hồng yêu thương”, “Hành trình đỏ” và hiến tặng được 98 đơn vị máu; tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách , thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ với tổng giá trị 10 triệu đồng; triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi” với 20 đội hình tình nguyện tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự, phát 4.500 tờ rơi tuyên truyền thông tin tuyển sinh, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 6 triệu đồng; phong trào “Sinh viên 5 tốt” được triển khai sâu rộng, có 56 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 03 sinh viên 5 tốt được Tỉnh Đoàn khen thưởng…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh Đoàn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời chỉ ra những tồn tại và mong muốn rằng tập thể Ban Chấp hành, các bạn ĐVTN sẽ chung sức, đồng lòng, đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI đã đề ra.
sư phạm 3
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa XI, 01 đồng chí dự Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, đồng chí Hoàng Thị Hồng Nhung trúng cử chức danh Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
sư phạm 4
Các đại biểu bỏ phiếu
Nhân dịp này, đồng chí Đinh Ngọc Lượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm đã đối thoại, lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng về các vấn đề: nâng cao chất lượng công tác Đoàn trường học, kiến nghị, đề xuất về định hướng việc làm, nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp... Phát biểu kết luận, đồng chí Đinh Ngọc Lượng đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý và đưa ra những giải đáp, định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.
Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm khen thưởng 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2025.