Trà Lĩnh: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện lần thứ XIII, năm 2018

Thứ tư - 16/05/2018 04:04
Ngày 11/5, Hội đồng Đội huyện Trà Lĩnh tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIII, năm 2018. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Bế Trọng Hàm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đàm Văn Tập - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Chu Thị Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Giáo viên - Tổng phụ trách Đội các trường học, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn TN các xã, thị trấn và 71 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 3.000 đội viên, thiếu niên nhi đồng huyện Trà Lĩnh.
Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ nhận Giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đội và phong trào thiếu nhi
Về dự Đại hội, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, nghe các em báo công với Đại hội về những bông hoa thành tích rực rỡ nhất của thiếu nhi toàn huyện trong giai đoạn 2015 - 2018. Hiện nay, toàn huyện có 21 liên đội với 1.590 đội viên, kết nạp được 520 đội viên mới, giới thiệu đội viên ưu tú cho Đoàn được 360 bạn.

Tại Đại hội, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 71 Giấy khen cho 71 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đội và phong trào thiếu nhi; 10 suất học bổng cho các em đội viên hộ nghèo từ Quỹ “Vì phụ nữ và trẻ em nghèo” của Hội LHPN huyện; 22 suất học bổng cho các em đội viên hộ nghèo từ Quỹ “Bảo trợ trẻ em” của huyện. Đại hội cũng đã thông qua Quyết định thành lập Đoàn đại biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, năm 2018.

Tác giả: Huyện Đoàn Trà Lĩnh