Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp phối hợp tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2022

Thứ tư - 19/01/2022 03:04
Ngày 18/01/2022, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp phối hợp với Hội cựu chiến binh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2022 tại Đồn Biên phòng Thị Hoa, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.
Tham dự chương trình, có đồng chí Vũ Bá Phương - Phó Bí thư Đảng ủy khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Ngọc Văn Phán - Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nông Thị Hương Giang - Phó Bí thư Đoàn khối, các đồng chí cụm trưởng, đại diện cụm thi đua số 3 trực thuộc Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Thị Hoa, lãnh đạo huyện Đoàn Hạ Lang, trợ lý công tác quần chúng BĐBP tỉnh, phóng viên báo đài và bà con Nhân dân xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang.
Đồng chí Vũ Bá Phương - Phó Bí thư Đảng ủy khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, trưởng đoàn công tác đã gửi lời chúc tết đến bà con Nhân dân tại xã Thị Hoa, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng, chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, vững chắc tay súng để bảo vệ biên giới, vững vàng trên tuyến đầu phòng chống dịch.
Tại chương trình, đoàn công tác đã tặng các suất quà Tết gồm nhu yếu phẩm cho Đồn Biên phòng Thị Hoa, 06 chốt thuộc Đồn Biên phòng, 05 suất quà cho đoàn viên công đoàn là công nhân 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá quà tặng 14.500.000 đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm cho đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh, kịp thời động viên và chia sẻ những khó khăn với lực lượng cán bộ, chiến sỹ biên phòng nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.
Một số hình ảnh tại chương trình:

đoàn khối 19 01 3

đoàn khối 19 01 2