Tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp ra quân tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Thứ tư - 28/06/2023 05:23
Thực hiện Công văn số 326-CV/TĐTN-BPT ngày 21/6/2023 của Tỉnh Đoàn Cao Bằng về việc tổ chức ra quân đồng loạt Ngày cao điểm tuyên tuyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử (TKĐDĐT), thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Lễ ra quân đồng loạt Ngày cao điểm tuyên tuyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Ngày 25/6/2023, Khối Thi đua số 3 trực thuộc Tỉnh Đoàn (Quân sự, Biên phòng, Công an, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm) tổ chức ra quân đồng loạt “Ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến”. Kết quả cụ thể:

Quân số tham gia huy động hơn 150 đồng chí (Tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh tham gia: 15 đồng chí).

Ra quân đồng loạt trên địa bàn: Phường Đề Thám, phường Hợp Giang, xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng.

Thành lập 21 tổ (nhóm) tuyên truyền hướng dẫn cài đặt, kích hoạt TKĐDĐT ở các tổ, khu phố, nhà dân, nơi tập trung đông người... (mỗi tổ có ít nhất 05 thành viên).
2
ĐVTN Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hỗ trợ nhân dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Tổ chức tuyên tuyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử được hơn 1500 lượt người dân.

Thông qua hoạt động góp phần hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến, tạo sự lan tỏa và giúp người dân có thói quen thực hiện giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử. Phát huy hiệu quả vai trò tiên phong, xung kích của đoàn viên, hội viên các đơn vị trong tham gia chuyển đổi số từng bước xây dựng chính quyền số, xã hội số và đô thị văn minh.

Tác giả: Đoàn TN Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh