Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" năm 2021 tại huyện Bảo Lâm

Thứ ba - 02/02/2021 23:00
Ngày 30/01/2021, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và Huyện Đoàn Bảo Lâm tổ chức Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó - Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng". Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh Đoàn - Giám đốc trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng; Đồng chí Nông Minh Huân - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng; Đồng chí Nông Văn Lương - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bảo Lâm; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các phòng Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh; Ban thường vụ Huyện Đoàn Bảo Lâm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn huyện Bảo Lâm.
Trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, trao 60 chăn ấm, 100 áo ấm cho các em thiếu nhi nghèo gương mẫu, tham gia nhiệt tình các phong trào hoạt động của Đội trên địa bàn huyện Bảo Lâm, 1 bộ trống và 500 vở viết cho 2 điểm trường khó khăn của huyện Bảo Lâm. Ngoài ra các em học sinh còn nhận được rất nhiều phần quà từ Ban tổ chức Chương trình như mũ ấm, khăn ấm, dép, bánh kẹo, mỳ tôm, mũ bảo hiểm. Đây là nguồn động viên kịp thời là động lực để tiếp sức cho các em vững bước đến trường, tích cực học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi