Tuổi trẻ Cao Bằng sôi nổi tổ chức “Ngày Đoàn viên” Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ ba - 23/03/2021 10:40 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2021, Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); Các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày đoàn viên” năm 2021 với nhiều hoạt động sôi nổi như:
Mở đầu cho chuỗi hoạt động này, vào ngày 21/3/2021 Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo là đơn vị điểm tổ chức “Ngày đoàn viên” tổ chức “Giải bóng đá, bóng chuyền hơi”. Tham dự giải có 8 đội tham gia giải bóng đá và 6 đội tham gia giải bóng chuyền hơi đến từ 05 xã, phường và các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn thành phố. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội về tham dự giải đã cống hiến hết mình cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha bóng gay cấn, đẹp mắt. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Các đơn vị Thành Đoàn, Huyện Đoàn Hòa An, Đoàn thanh niên Công an tỉnh… cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động: Tọa đàm ôn truyền thống, cắm trại, giao lưu văn nghệ, tổ chức các giải thi đấu thể thao…và nhiều hoạt động ý nghĩa khác thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.
Thông qua “Ngày đoàn viên” đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên có điều kiện được tham gia các hoạt động của Đoàn, sinh hoạt Đoàn; đồng thời còn là dịp đoàn viên thể hiện trách nhiệm với tổ chức Đoàn và thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên; chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên và góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn.
Một số hình ảnh trong “Ngày đoàn viên”:

Tác giả bài viết: Ban Tổ chức - Kiểm tra
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 344

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 133990

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359434