Chương trình trao nhận tài trợ Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Thứ sáu - 23/07/2021 02:57
Ngày 23/7/2021, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức chương trình trao nhận tài trợ Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).
Đại diện các đơn vị trao tặng tài trợ Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).
Dự chương trình có đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh uỷ viên - Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn; đại diện các Nhà tài trợ Lễ thắp nến tri ân: Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tư Dung, Công ty cổ phần Gốm xây dựng  Nam Phong, Công ty TNHH Giang Hiền.
                                                              Đ/c Hoàng Hồng Diệu - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn và đại diện các Nhà tài trợ đã bày tỏ lòng tri ân trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Trong 12 năm qua, Tỉnh Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành hỗ trợ của các đơn vị trong tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Các đơn vị tài trợ đã trao tặng toàn bộ nến, hoa đăng cho 100% nghĩa trang, nhà bia tưởng niệm liệt sỹ trên địa bàn tỉnh, 50 suất quà thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Để thay lời cảm ơn của tuổi trẻ đối với những đóng góp của các đơn vị tài trợ, Bna Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao “Giấy chứng nhận tài trợ” cho các đơn vị.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao "Giấy chứng nhận tài trợ" cho các đơn vị.

Lễ thắp nến tri ân là hoạt động thường niên của các cấp bộ Đoàn nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, đây cũng là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn