Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh sôi nổi các hoạt động “Theo bước chân những người anh hùng”

Đăng lúc: Thứ năm - 27/07/2017 17:53 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 15/7 đến 27/7/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mang tên “Theo bước chân những người anh hùng”.
     Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức ra quân lao động tình nguyện quét dọn khuôn viên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Cao Bằng với sự tham gia của trên 60 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN); phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thăm hỏi tặng quà 02 thương binh (tổng trị giá 8.000.000 đồng). Đồng thời phối hợp với Hội Cựu chiến binh thuộc 02 Đảng ủy Khối và Đoàn TN Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh với sự tham gia của gần 200 ĐVTN.

ĐVTN dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ
 
      Ngoài ra các cơ sở Đoàn cũng có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, sâu rộng, tạo nên sự lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn đoàn. Các phong trào, các hoạt động mang màu sắc thanh niên được triển khai thiết thực và hiệu quả như “Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ”, “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh”, “Kỳ nghỉ hồng”…Tổng giá trị các hoạt động ước tính trên 80 triệu đồng.
      Qua các hoạt động góp phần giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam đối với mỗi đoàn viên, thanh niên. Đồng thời khẳng định sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh với thế hệ cha anh, với quê hương, đất nước.
Tác giả bài viết: Đoàn khối các cơ quan tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1812

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 4335

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 137981

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5363425