Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ sáu - 09/12/2022 21:54
Ngày 09/12, Câu lạc bộ (CLB) Tuổi trẻ 4 lực lượng tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022); 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022); 50 năm Ngày chiến thắng Hà Nội - Điện Biên phủ trên không (12/1972 – 12/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tại xã Hoa Thám, huyện Nguyên Bình.
Ban Chủ nhiệm CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam.
Tham dự chương trình có đồng chí Đại tá Phương Nam Ký - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm CLB; đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Hoà - Trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh - Phó Chủ nhiệm CLB; đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, các ban, ngành, đoàn thể huyện Nguyên Bình; Ban chỉ huy Quân sự huyện Nguyên Bình; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ; bà con Nhân dân và đoàn viên thanh niên xã Hoa Thám; đoàn viên thanh niên CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng.
Trong khuôn khổ chương trình, Tuổi trẻ 4 lực lượng phối hợp với ĐVTN huyện Nguyên Bình và bà con Nhân dân xóm Nà Chẵn, xã Hoa Thám lao động tình nguyện làm 250m đường giao thông nông thôn; giao lưu thể thao bóng chuyền hơi giữa tuổi trẻ 4 lực lượng và ĐVTN xã Hoa Thám; Ban Chủ nhiệm CLB đã tổ chức thăm hỏi, tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Hoa Thám, tổng trị giá 12 triệu đồng.
Ban Chủ nhiệm CLB tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.
Tiếp đó, tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc, tự hào về lực lượng QĐND, tinh thần xung kích, sang tạo của thanh niên,… đã đem lại những phút giây vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân, góp phần bồi dưỡng thêm tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ và đặc biệt là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần cho các chiến sỹ luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu Bộ đội cụ Hồ.
Chương trình giao lưu văn nghệ để lại nhiều dấu ấn trong lòng bà con nhân dân.
Thông qua chuỗi các hoạt động của CLB đã thể hiện vai trò xung kích của thanh niên trong công cuộc xây dựng nông thôn mới; góp phần cải thiện đời sống của bà con Nhân dân, tô thắm thêm nghĩa tình quân dân thắm thiết và gắn kết thêm tinh thần đoàn kết triển khai các hoạt động giữa các thành viên trong CLB.
Một số hình ảnh hoạt động: