Tuổi trẻ Thạch An ra quân hưởng ứng Chương trình Tình nguyện mùa đông 2017, Xuân tình nguyện 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 19/12/2017 02:46 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 18/12, tại xã Trọng Con - Thạch An, Ban Chấp hành (BCH) Huyện Đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch An phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ ra quân Chương trình Tình nguyện mùa Đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018 với sự tham gia của hơn 70 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) huyện và đông đảo bà con nhân dân thôn Pò Lài, xã Trọng Con.
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phát động ra quân, BCH Huyện Đoàn và Ủy ban Hội LHTN huyện Thạch An kêu gọi sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình tham gia Chương trình của các cấp bộ Đoàn, Hội bằng những hành động và việc làm thiết thực. Đồng thời mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể trong toàn huyện; các tổ chức, doanh nghiệp trong thực hiện Chương trình.
 ĐVTN và bà con nhân dân làm đường giao thong nông thôn tại thôn Pò Lài, xã Trọng Con

Ngay sau Lễ phát động, ĐVTN huyện, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và cùng bà con nhân dân thôn Pò Lài, xã Trọng Con đã ra quân đổ bê tông đường liên thôn với chiều dài 100m.

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng 20 chiếc chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của xã Trọng Con.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, đồng thời tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là ở những địa bàn khó khăn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và tạo được môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết tập hợp Thanh niên.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thạch An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1816

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 4958

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155096

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5380540