Thành đoàn Cao Bằng phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”

Chủ nhật - 27/03/2022 03:18
Hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn phát động, ngày 13/3/2022 Thành đoàn Cao Bằng phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Khối cơ quan & nghiệp tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện phòng chống dịch và hỗ trợ nấu ăn tại khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Cao Bằng.
Thường trực Tỉnh Đoàn, BTV Thành đoàn, Đoàn thanh niên Công an và Đoàn Khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh thăm tặng quà tại khu cách ly
Chương trình đã trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu: khẩu trang, nước sát khuẩn, bánh kẹo,… và hỗ trợ nấu 210 suất ăn với sự tham gia của 08 ĐVTN cho 02 khu cách ly tập trung điều trị Covid - 19 trên địa bàn thành phố.
btp 2
Đoàn viên hỗ trợ nấu ăn tại khu cách ly
Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực của đoàn viên, thanh niên kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên, hỗ trợ người dân và thanh thiếu nhi bị tác động bởi dịch bệnh, có thêm niềm tin vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid -19.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng, Ban Phong trào Tỉnh Đoàn