Hội LHTN Việt Nam tỉnh tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư

Thứ ba - 29/11/2022 22:13
Trong tháng 11, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN tỉnh Cao Bằng tổ chức sinh hoạt chi hội điểm tại các huyện: Nguyên Bình, Quảng Hoà, Hà Quảng, Bảo Lâm, Bảo Lạc với sự tham gia của 300 ĐVTN.
Sinh hoạt chi hội điểm tại huyện Nguyên Bình
Tại các buổi sinh hoạt, đồng chí Nông Thị Diệp – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn đã trao đổi, thảo luận với các bạn đoàn viên, thanh niên tại các cơ sở về những vấn đề như: chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; những chính sách về BHXH, BHYT, BHTN; tuyên truyền về Luật Thanh niên 2020, về chủ quyền biển đảo, biên giới...; về giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới với 4 tiêu chí:
Tiêu chí 1: Có Lý tưởng, bản lĩnh cách mạng.
Tiêu chí 2: Bản lĩnh vững vàng.
Tiêu chí 3: Tuân thủ pháp luật.
Tiêu chí 4: Có lối sống văn hoá.

Các buổi sinh hoạt tại địa bàn dân cư đã góp phần giúp các bạn đoàn viên, thanh niên hiểu hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc từ đó càng tô đậm thêm trong thế hệ trẻ tình yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật.
Một số hình ảnh tại các buổi sinh hoạt:
125f6fded5f50cab55e4