Bảo Lạc: 60 đại biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XV, năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 16/05/2018 15:38 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 12/5, Hội đồng Đội huyện Bảo Lạc đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan bác Hồ cấp Huyện năm 2018. Tham dự Đại hội là 60 Đại biểu thiếu nhi tiêu biểu và 40 anh chị tổng phụ trách đội đến từ 40 liên đội trong toàn huyện.
Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tại Đại hội, Hội đồng Đội huyện đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các thiếu nhi tiêu biểu. Trong không khí hân hoan của ngày hội lớn thiếu nhi huyện nhà, Hội đồng đội huyện đã chọn cử được đoàn đại biểu tham dự Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Cao Bằng lần thứ XV diễn ra vào ngày 14, 15/5/2018 với 12 thành viên.
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đại hội Cháu ngoan Bác hồ Huyện Bảo Lạc năm 2018 đã tạo được không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa các đội viên và phụ trách Đội trong toàn huyện, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về quê hương, đất nước qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của phụ trách Đội và thiếu niên, nhi đồng trong thời kỳ mới. Thông qua Đại hội lần này góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong việc chăm sóc, giáo dục, rèn luyện đội viên; thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Bảo Lạc ngày càng vững mạnh.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Bảo Lạc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1244

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 435

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50053

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3998423