Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Trùng Khánh lần thứ XII năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 02/05/2018 09:04 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 27/4, Ban thường vụ Huyện Đoàn tổ chức thành công Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Trùng Khánh năm 2018.
Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Trùng Khánh lần thứ XII năm 2018

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Trùng Khánh lần thứ XII năm 2018

Tham dự Đại hội có Lãnh đạo Ban trường học Tỉnh Đoàn, Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể, phòng GD & ĐT, Ủy viên Hội đồng Đội cấp huyện nhiệm kỳ 2017 – 2022;  Giáo viên – Tổng phụ trách Đội các trường học, Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn trường học, Bí thư, phó Bí thư Đoàn TN các xã, thị trấn, cán bộ chuyên trách công tác Đội phòng GD&ĐT.

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Cao - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, khen ngợi, đánh giá cao những thành tích các hoạt động Đội trong thời gian vừa qua. Đồng chí Ngô Thị Dương - UV Ban Thường vụ - Trưởng ban thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh Đoàn Cao Bằng cũng đã biểu dương, khen ngợi những hoạt động Đội trong thời gian vừa qua, đồng thời định hướng công tác Đội trong thời gian tới.
 

Đại hội cũng đã biểu dương, khen thưởng, tặng 50 xuất quà và giấy khen cho 50 em có thành tích xuất sắc trong học tập và trong công tác Đội và phong trào thanh niên để khuyến khích, động viên các em tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội cũng đã thông qua Đoàn đại biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Cao Bằng lần thứ XV gồm 10 em.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện lần thứ XII năm 2018 là dịp tổng kết, biểu dương những đội viên, thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua từ Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện lần thứ XI năm 2015 đến nay. Đồng thời tạo không khí vui tươi, giao lưu học hỏi giữa các đội viên và phụ trách Đội trong toàn huyện, khơi dậy niềm tự hào về quê hương, đất nước. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của phụ trách Đội và thiếu niên, nhi đồng trong thời kỳ mới./.
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 321

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 133967

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359411