Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đẩy mạnh thực hiện "Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân" năm 2023

Thứ sáu - 29/09/2023 15:20
Thiết thực tổ chức các hoạt động tình nguyện hè 2023, phát huy năng lực chuyên môn, đẩy mạnh có hiệu quả phong trào “3 trách nhiệm” trong thực hiện các nhiệm vụ công tác.
Đoàn viên thanh niên Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân.
Ngày 22/7/2023, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức thực hiện "Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân" năm 2023 với các hoạt động như: Kiểm soát hồ sơ chi ngân sách qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến; tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người dân… với sự tham gia của 10 đoàn viên thanh niên.
Kết thúc hoạt động, tiếp nhận 20 thủ tục hành chính, trả kết quả giải quyết TTHC cho 8 người dân.

Tác giả: Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh