Thạch An: Ra quân “Tháng Thanh niên” năm 2023

Thứ ba - 21/02/2023 20:24
Ngày 21/02, Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch An tổ chức ra quân “Tháng Thanh niên” năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Thạch An tiên phong thực hiện chuyển đổi số” tại sân Trung tâm Thị trấn Đông Khê.
Tuổi trẻ Thạch An tiên phong thực hiện chuyển đổi số.
Trong buổi ra quân đã tuyên truyền cho ĐVTN, nhân dân về nâng cao nhận thức, hiểu biết và sử dụng ví thanh toán điện tử VNPT Money (thanh toán không dùng tiền mặt), ứng dụng i-HR (ứng dụng giới thiệu việc làm), ứng dụng VNeID (ứng dụng định danh điện tử) và dịch vụ công trực tuyến. Đây là những ứng dụng rất thiết thực trong cuộc sống giúp ĐVTN và nhân dân tiết kiệm được nhiều thời gian khi thực hiện giao dịch thanh toán, tìm kiếm việc làm, thực hiện dịch vụ công trong thời đại công nghệ 4.0.

Thông qua hoạt động đã phát huy vai trò xung kích của ĐVTN, góp phần thực hiện công tác chuyển đổi số trên địa bàn huyện đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) của tuổi trẻ huyện Thạch An.

Một số hình ảnh hoạt động:

TA ra quân 2

Tác giả: Huyện Đoàn Thạch An