Hạ Lang: Tổ chức Hội thi “Chi đội tài năng” cấp huyện năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 02/02/2015 15:22 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015. Ngày 29 và 30/01/2015 Huyện Đoàn thanh niên và Phòng GD& ĐT huyện Hạ Lang đã tổ chức thành công Hội thi “Chi đội tài năng” cấp huyện năm 2015. Hội thi đã thu hút 260 em đội viên đến từ 26/26 Liên đội trong toàn huyện.
       Đến dự với Hội thi có đ/c Lê Quang Vịnh – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Hoàng Minh Nhất – Phó chủ tịch UBND huyện; đ/c Hoàng Văn Quyết – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đ/c lãnh đạo các ban ngành, các đ/c Ủy viên Hội đồng Đội huyện, Ban giám hiệu và giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường trong toàn huyện …
       Hội thi gồm 4 vòng thi: Vòng I: “Màn chào hỏi”: Các đội giới thiệu về địa phương, đơn vị và các thành viên trong Đội; Vòng II “Kỹ năng nghiệp vụ, thực hành Nghi thức – Nghi lễ Đội viên”: thực hiện 7 yêu cầu của đội viên, nghi thức, nghi lễ Đội, Vòng III “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”:  Mỗi đội sẽ lựa chọn và kể những câu chuyện về Bác Hồ đã được duyệt đăng trên sách, báo, tạp chí; Vòng IV “Chi đội tài năng” :  Biểu diễn một tiểu phẩm hoặc ca cảnh tái hiện lại một sự kiện, nhân vật gắn với lịch sử của địa phương, dân tộc; lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Các em tham gia thi vòng I " Màn chào hỏi".

Vòng II 
“Kỹ năng nghiệp vụ, thực hành Nghi thức – Nghi lễ Đội viên”.

Vòng III “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.

Vòng IV: Chi đội tài năng
        Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Liên đội Trường THCS Thanh Nhật, 02 giải nhì cho: Liên đội trường THPT Bằng Ca và Phổ thông DTNT huyện, 04 giải ba, 19 giải khuyến khích và 02 giải phụ cho tiết mục xuất sắc nhất vòng thi “chúng em kể chuyện Bác Hồ” và vòng thi “Chi đội tài năng”.

Ban tổ chức trao giấy khen cho đơn vị đạt giải nhất:THCS Thanh Nhật.
          Hội thi là dịp biểu dương và kiểm tra đánh giá việc triển khai thực hiện nghi thức – Nghi lễ Đội, đồng thời giáo dục cho các em những giá trị truyền thống, lịch sử của dân tộc, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 74 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hạ Lang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1708

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 3304

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138445

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5011273