Cao Bằng hoàn thành tổ chức Đại hội điểm Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thứ tư - 16/02/2022 20:48
Tính đến ngày 15/02/2022, toàn tỉnh có 15/15 đơn vị tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở thành công. Trong đó, có 01 đơn vị do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Hà Quảng trực tiếp chỉ đạo tổ chức và được kết nối trực tuyến đến các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, với...Bí thư Đoàn cơ sở tham gia.
Đại hội điểm do Tỉnh đoàn chỉ đạo
         Qua đánh giá, các đơn vị tổ chức Đại hội đều bám sát hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ huyện Đoàn và có sự chuẩn bị chu đáo, quá trình thực hiện nghiêm túc. Công tác tuyên truyền được chú trọng, kịp thời thông tin đến rộng rãi đoàn viên thanh niên và người dân về ngày hội quan trọng của thanh niên. Quy trình nhân sự đúng quy định. Đội ngũ ban chấp hành khóa mới đều đảm bảo cơ cấu hợp lý, có tính kế thừa. Đội ngũ cán bộ Đoàn ngày càng được trẻ hóa, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đổi mới sáng tạo, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị ngày càng phát triển.
          100% Đại hội điểm Đoàn cấp cơ sở được tổ chức thành công tốt đẹp trong không khí dân chủ, trang trọng, vui tươi, phấn khởi, tạo điều kiện tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thức XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Một số hình ảnh Đại hội điểm các đơn vị

Đại hội điểm do huyện Đoàn Quảng Hoà chỉ đạo
Đại hội điểm do huyện Đoàn Nguyên Bình chỉ đạo
Đại hôi điểm do Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo