Hà Quảng: Lễ ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2021

Thứ sáu - 25/06/2021 04:27
Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày toàn dân phòng chống ma túy và ngày thế giới phòng chống ma túy (26/6), ngày 24/6/2021 tại thị trấn Thông Nông, Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện, Trung tâm văn hóa và truyền thông tổ chức lễ ra quân tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2021. Dự lễ ra quân có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn, Trung tâm văn hóa và truyền thông, đại diện các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc và thanh thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Thông Nông, Đa Thông.
Hà Quảng: Lễ ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2021
Tại lễ ra quân đại diện công an huyện đã tuyên truyền phòng, chống ma túy và cách phòng, chống tệ nạn xã hội; các chi đoàn trên địa bàn thị trấn Thông Nông đăng ký thực hiện mô hình khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội; biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền; vẽ tranh cổ động phòng, chống ma túy; trưng bày gian hàng sách và tổ chức đọc sách nhằm phát huy văn hóa đọc trong thanh thiếu niên.

Đồng thời đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành, cổ động tuyên truyền phòng chống ma túy trên các trực đường chính tại thị trấn Thông Nông, xã Lương Can, Đa Thông.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đăng ký thực hiện mô hình khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội.
Tiểu phẩm phòng chống ma túy.

Tranh vẽ cổ động.

Tác giả: Huyện đoàn Hà Quảng