Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách giỏi tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII năm học 2019 - 2020.

Đăng lúc: Thứ ba - 21/07/2020 06:03 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 20 – 21/7/2020, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo - Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách giỏi tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII năm học 2019 – 2020.
Trao Giấy chứng nhận Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Cao Bằng năm học 2019 - 2020  cho 45 thí sinh đủ điều kiện

Trao Giấy chứng nhận Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Cao Bằng năm học 2019 - 2020 cho 45 thí sinh đủ điều kiện

 Đến dự hội thi có đồng chí Phan Văn Giáp - Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo - Trường Ban tổ chức Hội thi, đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi cùng với sự có mặt của lãnh đạo các phòng, Ban chuyên môn của Sở Giáo dục và đào tạo, Tỉnh đoàn Thanh niên cùng với sự tham gia của 45 thí sinh là Tổng phụ trách của các trường tiểu học, trung học cớ sở đại diện cho các Giáo viên làm tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh tham dự Hội thi với 4 phần thi do Ban tổ chức đề ra gồm: Phần thi Sáng kiến kinh nghiêm, mô hình công tác Đội; phần thi Kiến thức và kỹ năng; phần thi Thực hành kỹ năng, nghiệp vụ; phần thi Năng khiếu. Trải qua các phần thi, đã chứng kiến sự nỗ lực của các thí sinh, khẳng định sự đóng góp hữu ích của mỗi giáo viên vào sự phát triển của công tác Đội trong trường học thông qua khả năng, chuyên môn nghiệp vụ cao đáp ứng được đòi hỏi, yêu cầu của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời kỳ mới, cũng như vai trò của người phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh trong công tác hướng dẫn, dìu dắt chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Kết thúc Hội thi, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh đã trao Giấy chứng nhận Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Cao Bằng năm học 2019 - 2020  cho 45 thí sinh đủ điều kiện. Tỉnh Đoàn Thanh niên trao 4 Giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc nhất trong các phần thi.
 

Đ/c Hoàng Hồng Diệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi
tặng Bằng klhen cho thí sinh đạt tổng điểm Cao nhất Hội thi Lục Thị Tâm 
Đây là một sân chơi hết sức ý nghĩa nhằm công nhận và tuyên dương giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi, tạo điều kiện để giáo viên làm Tổng phụ trách thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trương trường học. Đồng thời cũng là dịp để ngành Giáo dục và Tỉnh Đoàn Thanh niên phát hiện, tôn vinh các thầy, cô giáo đã có nhiều đóng góp trong công tác hướng dẫn dìu dắt thế hệ măng non của đất nước trở thành những đội viên ưu tú, những đoàn viên xuất sắc trong tương lai.

Tác giả bài viết: Ban TTN Trường học Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1653

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 5213

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83630

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4817215