Nguyên Bình: Liên hoan chiến sỹ nhỏ Điện Biên

Đăng lúc: Thứ tư - 28/05/2014 16:08 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2014 của Ban Chấp hành huyện Đoàn Nguyên Bình, ngày 27/5/2014 Hội đồng Đội huyện Nguyên Bình Tổ chức Liên hoan chiến sỹ nhỏ Điện Biên huyện Nguyên Bình năm 2014.
Đ/c Đinh Đức Anh – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao học bổng cho các chiến sỹ nhỏ Điện Biện

Đ/c Đinh Đức Anh – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao học bổng cho các chiến sỹ nhỏ Điện Biện

Tham dự Liên hoan có các đồng chí đại biểu lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các anh chị phụ trách và 60 chiến sỹ nhỏ Điện Biên đại diện cho hơn 5 nghìn đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện.

Tại Liên hoan, Hội khuyến học huyện, Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện đã trao giấy khen và các suất học bổng cho 60 chiến sỹ nhỏ Điện Biên thực hiện tốt phong trào “Tiếp bước cha anh – Làm nghìn việc tốt”, tổng trị giá 09 triệu đồng.

Liên hoan đã giáo dục thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử của quê hương, đất nước; về chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ; về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp và các gương anh hùng trong chiến dịch Điện Biên phủ. Qua Liên hoan đã kịp thời biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các điển hình thiếu nhi tiêu biểu trong các phong trào, hoạt động của Đội; khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào dân tộc, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong các Liên Đội, thiết thực lập thành tích chào mừng 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Nguyên Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 6540

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112321

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5337765