Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hành trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” năm 2022 tại Cao Bằng

Thứ bảy - 17/12/2022 08:27
Ngày 17/12/2022, Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu và Tỉnh Đoàn Cao Bằng phối hợp tổ chức hành trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” năm 2022 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Tham dự hành trình có đồng chí Hồ Thị Ánh Tuyết – Bí thư Tỉnh Đoàn Bà Rịa Vũng Tàu; đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng và các đồng chí trong đoàn công tác.
Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu và Tỉnh Đoàn Cao Bằng chụp ảnh kỷ niệm cùng các em học sinh.
Trong khuôn khổ hành trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”, đoàn đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: Trao tặng 1000 áo ấm và 70 suất học bổng cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở huyện Hòa An và Hà Quảng, tổng giá trị là 170 triệu đồng; tổ chức hành trình về nguồn, ôn lại truyền thống hào hùng tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Pác Bó và Khu di tích lịch sự Kim Đồng; tham quan các địa danh nổi tiếng và tìm hiểu bản sắc văn hoá của non nước Cao Bằng. Tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ, đoàn đã dâng hương, báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm vừa qua. Đồng thời, trong tâm thế hân hoan bước vào nhiệm kỳ mới, đoàn công tác đã bày tỏ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thông qua hành trình, đã thể hiện những tình cảm sẻ chia, sự quan tâm, đồng hành của tuổi trẻ Bà Rịa Vũng Tàu đối với miền biên giới của Tổ quốc; đồng thời tạo môi trường để hai đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh hoạt động:
BVVT

brvt 3