Ủy ban kiểm tra Tỉnh Đoàn Kiểm tra, giám sát chuyên đề tại Thành Đoàn và huyện Đoàn Hà Quảng.

Thứ ba - 26/10/2021 03:30
Thực hiện kế hoạch kiểm tra giám sát chuyên đề năm 2021 của Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn, từ ngày 08 – 25/10/2021, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn đã tổ chức kiểm tra, giám sát chuyên đề tại 02 đơn vị, gồm: Thành Đoàn Cao Bằng và huyện Đoàn Hà Quảng. Đoàn công tác của Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn do đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn (làm Trưởng đoàn), đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh Đoàn và lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn. Tại cơ sở, có sự tham dự của đại diện cấp ủy, chính quyền đơn vị; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở.
Đ/c Hoàng Hồng Diệu – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn làm việc với Ban Chấp hành Đoàn phường Tân Giang, TP. Cao Bằng.
Tại đơn vị Hà Quảng, đoàn công tác của Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn đã trực tiếp kiểm tra, giám sát làm việc với các đơn vị: Đoàn thanh niên trị trấn Xuân Hoà và Huyện đoàn Hà Quảng. Trước đó, ngày 08/10/2021, đoàn công tác của Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn đã trực tiếp kiểm tra, làm việc với Đoàn Phường Tân Giang và Ban Thường vụ Thành Đoàn theo các nội dung của kế hoạch kiểm tra, giám sát cơ sở năm 2021.

2
         Đ/c Hoàng Hồng Diệu – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn  làm việc với Ban Chấp hành huyện đoàn Hà Quảng.

Tại các đơn vị kiểm tra, đoàn công tác của Uỷ ban Kiểm tra tỉnh Đoàn đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của cơ sở trong việc khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở; biểu dương sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần thẳng thắn, tích cực tham mưu cho cấp ủy đơn vị của các đồng chí thủ lĩnh Đoàn tại cơ sở trên mọi mặt công tác. Đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành Đoàn, Ban Thường vụ cơ sở tích cực, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai các hoạt động của tổ chức Đoàn tại cơ sở; đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở được triển khai thuận lợi, phát huy thế mạnh của đoàn viên, thanh niên trong triển khai và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu chính trị của đơn vị.

Tác giả: admin, Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh Đoàn