Thạch An: Tổ chức Trại hè thiếu nhi với chủ đề “Vui khỏe sáng tạo” năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 26/08/2019 17:20 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 23/8/2019. BCH Đoàn huyện tổ chức Trại Hè thiếu nhi năm 2019 với chủ đề “Vui khỏe sáng tạo” tại xã Canh Tân với sự tham gia của 06 đội với hơn 70 ĐVTN và thiếu nhi xã Canh Tân.
Thạch An: Tổ chức Trại hè thiếu nhi với chủ đề “Vui khỏe sáng tạo” năm 2019

Thạch An: Tổ chức Trại hè thiếu nhi với chủ đề “Vui khỏe sáng tạo” năm 2019

Trại Hè tổ chức với các nội dung: Thi vẽ tranh chủ đề "Điều em muốn nói"; xem phim tư liệu “Bác Hồ với thiếu nhi”; tuyên truyền 1 số nội dung cơ bản của Luật Trẻ em, tuyên truyền cách phòng chống tai nạn đuối nước, hướng dẫn 1 số cách băng bó vết thương, sơ cấp cứu đuối nước và chơi trò chơi tập thể. 

Tổ chức thi vẽ tranh 

Hướng dẫn sơ cấp cứu đuối nước
Trại hè là diễn đàn nhằm giáo dục truyền thống quê hương đất nước, giới thiệu về Bác Hồ cho thiếu nhi. Trau dồi kỹ năng sống, khả năng ứng xử, tính tự quản, tinh thần đoàn kết, ý thức tổ chức, kỷ luật cho thiếu nhi. Đồng thời tạo điều kiện để các cơ sở Đoàn, các em thiếu nhi trên địa bàn được giao lưu trao đổi kinh nghiệm hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đẩy mạnh phong trào văn nghệ, giáo dục các kỹ năng mềm, kỹ năng sống và cách làm việc theo nhóm, làm việc độc lập cho các em thiếu nhi.
Trại hè là dịp để các cấp ban, ngành, toàn xã hội dành cho thiếu nhi sự quan tâm đặc biệt, giúp các em có môi trường phát triển toàn diện và lành mạnh. Qua đó nhân rộng mô hình tổ chức trong toàn huyện tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè và động lực để bước vào năm học mới đạt được nhiều kết quả.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thạch An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

Tiếp tục đợt vận động"Toàn dân Đoàn kết, ra sức phòng, chống...g (video) : 155

Tiếp tục đợt vận động"Toàn dân Đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19"

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 301

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 177042

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6578578