Thi đua học tập, rèn luyện, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp bước cha anh

Đăng lúc: Thứ ba - 12/12/2017 08:22 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Tại phiên khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, em Trịnh Hà An - Liên đội THCS Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội thay mặt thiếu nhi Thủ đô đã có bài phát biểu trước Đại hội.
Em Trịnh Hà An - Liên đội THCS Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Em Trịnh Hà An - Liên đội THCS Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Kính thưa các Bác, các cô chú lãnh đạo, các Mẹ Việt Nam Anh hùng,
 
 
Kính thưa Đại hội,
 
 
Tên em là: Trịnh Hà An
 
 
Liên đội THCS Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
 
 
Trong những tháng vừa qua, thiếu nhi chúng em đã ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI. Hôm nay, vinh dự được cùng các bạn thiếu nhi Thủ đô thay mặt thiếu nhi cả nước đến chúc mừng Đại hội, em xin trân trọng gửi đến các bác, các cô chú lãnh đạo, các anh chị đại biểu lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc.
 
 
Kính thưa Đại hội,
 
 
Tuổi thơ chúng em hôm nay được sinh ra, lớn lên trong hoà bình, khi đất nước đang từng ngày đổi mới; chúng em hạnh phúc được học tập, rèn luyện, vui chơi trong tình yêu thương của cha mẹ, thầy cô; được tham gia tổ chức Đội dưới sự dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội.
 
 
Với chúng em, các anh chị đoàn viên mang màu áo xanh của tin yêu, trí tuệ và khát vọng, luôn sôi động và nhiệt huyết, như những cánh én mang mùa xuân, ước mơ tươi đẹp đến cho tuổi thơ khắp mọi miền đất nước, trao cho chúng em niềm tin, lòng tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc, hướng chúng em đến những giá trị sống cao đẹp và mong ước phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
 
 
Chúng em mong muốn Đại hội này tiếp tục đề ra thêm những mô hình, giải pháp thiết thực trong công tác phụ trách Đội, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng, giúp chúng em có môi trường điều kiện học tập, rèn luyện tốt hơn, an toàn hơn; được đến với nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích hơn; được tham gia vào các vấn đề của chính mình; chia sẻ và nhận được sự quan tâm, lắng nghe, dìu dắt của các anh chị trong mỗi bước thành công cũng như khó khăn, thử thách để chúng em phát triển toàn diện và trưởng thành. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp bước cha anh, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 
 
Chúng em xin kính gửi tới các bác, các cô chú lãnh đạo, các anh chị đại biểu Đại hội những bông hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn và kính chúc Đại hội thành công tốt đẹp./.

Nguồn tin: doanthanhnien.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1713

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 2707

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 156697

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5029525