Thông Nông: Hội thi tự hào Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/01/2014 16:42 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Sáng ngày 31/12/2013, Hội đồng Đội huyện Thông Nông tổ chức Hội thi “Tự hào Việt Nam” năm học 2013-2014. Đến dự có đồng chí Nông Thị Hiên - Ủy viên Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Ba – Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong huyện.
Đ/c Ngân Thị Hoàng Yến - Bí thư huyện Đoàn trao giải nhất cho các thí sinh

Đ/c Ngân Thị Hoàng Yến - Bí thư huyện Đoàn trao giải nhất cho các thí sinh

Tham gia Hội thi có 69 thí sinh đến từ 33 Liên đội trong toàn huyện. Nội dung thi gồm 2 phần: thi kiến thức dưới hình thức rung chuông vàng và thi vẽ tranh với chủ đề về quê hương, đất nước, anh bộ đội Cụ Hồ, …..

Hội thi nhằm giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, giới thiệu những tấm gương anh hùng  trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.Bức tranh đạt giải nhất trong hội thi của liên đội THCS thị trấn

 
Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải nhất phần thi kiến thức cho em Hoàng Nhi - Liên đội trường TH Dẻ Rào xã Đa Thông, giải nhất phần thi vẽ tranh thuộc về Liên Đội trường THCS Thị trấn.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc nhằm cụ thể hóa và triển khai Cuộc thi “Tự hào Việt Nam” do Hội Đồng Đội Trung ương phát động. Đồng thời là dịp để các em thiếu nhi các trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về truyền thống hào hùng của dân tộc ta.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1667

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 1404

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 124850

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4858435