Thông Nông tổ chức điểm Liên hoan phụ trách sao giỏi năm học 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 24/11/2016 16:37 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 14/11/2016 Hội đồng Đội huyện Thông Nông đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Háng Tháng tổ chức điểm “Liên hoan phụ trách Sao giỏi” năm học 2016 – 2017. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện, hội đồng Đội các xã, thị trấn và Giáo viên Tổng phụ trách Đội các Liên đội trong toàn huyện.
Đ/c Lưu Ngọc Luận - Phó bí thư Huyện Đoàn - pHó chủ tịch HĐĐ huyện trao giải cho các phụ trách sao

Đ/c Lưu Ngọc Luận - Phó bí thư Huyện Đoàn - pHó chủ tịch HĐĐ huyện trao giải cho các phụ trách sao

          Nội dung liên hoan phụ trách sao giỏi tại Liên đội trường Tiểu học Háng Tháng gồm 5 đội tham gia với 3 phần thi, cụ thể:
          Phần chào hỏi các đội giới thiệu về tên Sao, tên các thành viên, mục đích, ý nghĩa Liên hoan; giới thiệu về những thành tích nổi bật của đơn vị và thông điệp của đội thông qua các hình thức thơ ca, hò. vè.
          Phần phụ sách Sao tài ba: Các thí sinh dự thi hướng dẫn, điều hành 01 buổi sinh hoạt Sao thông qua hình thức sân khấu hóa.
          Phần tài năng Phụ trách Sao: Các thí sinh thể hiện năng khiếu của mình dưới hình thức Sân khấu hóa với nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống dân tộc, truyền thống Đoàn, Đội, tình bạn, tình thầy trò.
         Kết thúc buổi liên hoan Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các phụ trách sao tham gia liên hoan. Thông qua liên hoan nhằm tạo sân chơi giành cho học sinh khối tiểu học, là dịp để phụ trách Sao thể hiện tài năng, trí tuệ và hiểu biết của mình về công tác nhi đồng, khẳng định được ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phụ trách Sao và công tác nhi đồng trong trường tiểu học, là cơ hội để các trường tiểu học phát hiện, bồi dưỡng cán bộ chỉ huy đội giỏi.
        Tại buổi liên hoan phụ trách Sao giỏi, hội đồng Đội huyện đã tổ chức lễ ra mắt Câu Lạc bộ Chỉ huy Đội gồm các thành viên là giáo viên TPT Đội, Ban chỉ huy Liên đội, chi đội trên địa bàn huyện.
         Một số hình ảnh hoạt động:

Phần thi phụ trách sao tài ba


Phần thi tài năng phụ trách sao


Ra mắt Câu lạc bộ Chỉ huy Đội
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thông Nông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 29

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 133675

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359119