Tổ chức thành công Trại huấn luyện kỹ năng cấp tỉnh năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 27/07/2017 21:30 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nhằm chuẩn hóa đội ngũ cán bộ phụ trách Đội các cấp, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong tình hình mới. Từ ngày 24- 27/7/2017 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Trại huấn luyện kỹ năng cấp tỉnh. Tham gia Trại huấn luyện có 48 trại sinh là giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, các đồng chí cán bộ phụ trách Đội đang công tác tại các đơn vị huyện, thành phố.
Tổ chức thành công Trại huấn luyện kỹ năng cấp tỉnh năm 2017

Tổ chức thành công Trại huấn luyện kỹ năng cấp tỉnh năm 2017

        Tại Trại huấn luyện, các đồng chí trại sinh được chia sẻ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm công tác, góp phần xây dựng mạng lưới huấn luyện viên có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội ở các địa phương, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của thiếu nhi và thực tiễn công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn hiện nay. Các Trại sinh trải qua 11 nội dung huấn luyện và thi kiểm tra công nhận như: Các kỹ năng thực hành nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh, nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể như dựng trại, truyền tin (mật thư, dấu đường, morse, semaphore)…
       Trong khuôn khổ chương trình, ngày 27/7 nhằm tưởng nhớ, tri ân anh hùng liệt sĩ Kim Đồng – Người đội trưởng đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh, Ban tổ chức đã thành lập đoàn đại biểu tới dâng hương tại khu di tích lịch sử Pác Bó và khu di tích lịch sử Kim Đồng. Đoàn đã báo công những kết quả đạt được của các trại sinh tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước anh linh anh hùng liệt sĩ Kim Đồng. Kết thúc Trại huấn luyện kỹ năng cấp tỉnh năm 2017, Ban tổ chức đã vinh danh 4 trại sinh xuất sắc nhất, trao chứng nhận cho 15 trại sinh đạt chuẩn danh hiệu huấn luyện viên cấp tỉnh và 33 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện cho các trại sinh.
       Một số hình ảnh các trại sinh tham gia Trại huấn luyện kỹ năng cấp tỉnh năm 2017: 
 
Tác giả bài viết: Ban TTN Trường học
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1815

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 2440

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 152578

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5378022