Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hành trình về với địa chỉ đỏ năm 2023

Thứ bảy - 30/09/2023 03:42
Ngày 19/3, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với huyện Thạch An tổ chức hoạt động hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh" và hành trình về với địa chỉ đỏ - Khu Di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm Chiến thắng Biên giới năm 1950.
Đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động.
Tham gia hoạt động, đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã tổ chức dâng hương tại Cụm tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh đang quan sát, chỉ đạo mặt trận Đông Khê trên đỉnh núi Báo Đông, tham quan Khu Di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm Chiến thắng Biên giới năm 1950 và ôn lại lịch sử chiến dịch Biên giới thu đông 1950.
Sáng cùng ngày, đoàn viên thanh niên đã tham gia hoạt động trồng 1.000 cây keo tại xã Đức Long, huyện Thạch An.
Thông qua hoạt động, tăng cường thêm tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị, đồng thời bồi đắp thêm lòng yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc trong mỗi đoàn viên thanh niên.