Nữ cán bộ Đoàn tình nguyện nhập ngũ ở Cao Bằng năm 2024

Chủ nhật - 25/02/2024 05:01
Bạn Hà Thị Bích Ngọc (25 tuổi), Phó Bí thư Đoàn xã Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng là một trong những trường hợp khá đặc biệt trong số những thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ và trúng tuyển đợt này.
Bạn Hà Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Đoàn xã Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh viết đơm tình nguyện tham gia nhập ngũ.
Thực hiện nghĩa vụ quân sự là vinh dự, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Tổ quốc, đó là suy nghĩ chung của nhiều thanh niên, trong đó có nhiều bạn là cán bộ Đoàn, thanh niên, đội ngũ trí thức trẻ… Vì thế, đợt tuyển quân năm 2024, toàn huyện Trùng Khánh có 141 thanh niên đã trúng tuyển và trong đó có một "bóng hồng" duy nhất đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Ngọc chia sẻ quân ngũ sẽ là môi trường để bạn tiếp tục học tập, rèn luyện để trưởng thành hơn và  bày tỏ nguyện vọng, mong muốn được phục vụ lâu dài trong quân đội để góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho đơn vị nơi công tác.

Nguồn tin: Huyện Đoàn Trùng Khánh