21 Đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi trên địa bàn tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ tư - 21/06/2017 21:33 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 diễn ra từ ngày 21 – 24/6/2017. Trên địa bàn tỉnh Cao Bằng tổ chức 21 điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 với 4.791 thí sinh, trong đó có hơn 500 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ.
Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Hòa An

Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Hòa An

        Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, kế hoạch số 230-KH/TĐTN-ĐKTHTN, ngày 15/5/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017. Bắt đầu từ ngày khai mạc kỳ thi, trên 350 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên của các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc ra quân Tiếp sức mùa thi tại tất cả các điểm thi trên địa bàn toàn tỉnh để hỗ trợ thí sinh và người thân với các hoạt động xuyên suốt kỳ thi: Tổ chức tiếp đón, hỗ trợ đưa đón thí sinh đi thi; hỗ trợ thí sinh và người nhà tìm kiếm nhà trọ miễn phí hoặc giá rẻ gần địa điểm thi, điểm ăn uống hợp vệ sinh, phục vụ trông xe, nước uống miễn phí. Tổ chức thăm và tặng quà cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham dự kỳ thi. Phối hợp với các trườnng THPT trên địa bàn tỉnh tổ chức cho thí sinh đăng ký nội dung cần tiếp sức, hỗ trợ trong kỳ thi, hướng dẫn thí sinh đến địa điểm làm thủ tục dự thi.
         Chương trình Tiếp sức mùa thi là hoạt động thường niên do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động đã tạo được sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. Sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên hứa hẹn giúp các thí sinh có thêm động lực để thực hiện bài thi đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời, đây là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
        Một số hình ảnh hoạt động:

Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi hỗ trợ các em thí sinh tại điểm thi trường THPT Thạch An


Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Cao Bình
Tác giả bài viết: Ban TTN Trường học
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1728

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 28

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 2408

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45375

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5078888