Tỉnh đoàn TN – Hội LHPN tỉnh: Tuyên truyền phẩm chất đạo đức phụ nữ và giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Thứ năm - 01/09/2016 05:29
Tối ngày 30/8/2016, tại xã Phong Nặm huyện Trùng Khánh, Tỉnh đoàn thanh niên – Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền phẩm chất đạo đức phụ nữ và giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Tiểu phẩm tuyên truyền phẩm chất đạo đức phụ nữ
Với nhiều nội dung phong phú đa dạng buổi tuyên truyền đã thu hút được đông đảo bà con nhân dân và các bạn ĐVTN thanh thiếu nhi tham gia và cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ, kịch truyền thông và các câu hỏi giao lưu xoay quanh các nội dung tuyên  truyền về phẩm chất đạo đức người phụ nữ thời kỳ mới với tám chữ vàng “Tự tin, tự trọng, trung hâu, đảm đang” và giá trị hình mẫu thanh niên với mục tiêu: ‘Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”.

Tại buổi tuyên truyền, Hội LHPN tỉnh đã truyền thông tới bà con nhân dân, các chị em phụ nữ, các bạn ĐVTN về phẩm chất người phụ nữ tự tin trong cuộc sống, tự trọng với bản thân với xã hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trải qua các thời kỳ lịch sử luôn gắn với họ là phẩm chất “trung hậu, đảm đang”. Cũng tại đây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng tuyên truyền tới bà con nhân dân và các bạn ĐVTN về hình mẫu thanh niên thời kỳ mới là mô hình về lớp thanh niên với những đặc trưng phù hợp một giai đoạn lịch sử nhất định, là sự mẫu mực cho định hướng hành động và giá trị của thế hệ trẻ. Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên với những tiêu chí, giá trị cốt lõi là mục tiêu để đoàn viên, thanh niên hướng đến và làm theo, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên, có tri thức, sức khoẻ, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại.

Tác giả: Bế Ích Ba - Ban Tuyên giáo