Hạ Lang: Tổ chức ngày Hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng

Đăng lúc: Thứ ba - 12/05/2015 21:17 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 10/5 tại trường Tiểu học Kim Loan , Uỷ Ban Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam huyện và Đoàn thanh niên đã tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng, với khẩu hiệu “Thầy thuốc trẻ Hạ Lang làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng”. Đến dự có đồng chí Lương Văn Hải – Bí thư Đảng ủy,chủ tịch HĐND xã Kim Loan, đồng chí Triệu Ích Quận – Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Loan, đồng chí Triệu Thị Hồng Hạnh – Phó Bí thư huyện Đoàn; các giáo viên, học sinh, thanh niên tình nguyện và bà con nhân dân xã Kim Loan.
Khám chữa bệnh cho bà con nhân dân

Khám chữa bệnh cho bà con nhân dân

         Ngày hội đã thu hút hơn  250 các em học sinh, giáo viên, tình nguyện viên và bà con nhân dân tham gia. Các thầy thuốc đã tổ chức khám, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho 156 người dân; 93 em học sinh được hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng; 12 giáo viên được tập huấn các phương pháp sơ cấp cứu cơ bản. Tại ngày hội các chi đoàn trực thuộc và Thị trấn đã trao 05 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Kim Loan, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.
 
Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó  
          Ngày hội là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 125 Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh; hưởng ứng Chiến dịch khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2015. Qua đó đã khẳng định được vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Tạo được hình ảnh đẹp về người thầy thuốc trong lòng nhân dân và cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên. 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hạ Lang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1816

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 8157

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 154353

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5379797