Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/08/2014 23:56 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ trong năm Thanh niên tình nguyện, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 – 2019, hướng tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII. Ngày 17/8, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng phối hợp với Sở y tế, Ban vận động thành lập Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Huyện đoàn Trà Lĩnh, Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất tổ chức “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” năm 2014.
Bác sĩ trẻ và tình nguyện viên khám bệnh và phát thuốc cho bà con nhân dân

Bác sĩ trẻ và tình nguyện viên khám bệnh và phát thuốc cho bà con nhân dân

Tham dự hoạt động có lãnh đạo Ban dân vận tỉnh ủy, Sở y tế và lãnh đạo huyện Trà Lĩnh. Tại chương trình Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã trao Quyết định và ra mắt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Cao Bằng và tiến hành tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho Bà con nhân dân.
 

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội LHTN tỉnh trao QĐ ra mắt CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Cao Bằng
 
Trong buổi sáng ngày 17/8, “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” đã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại các xã: Quang Trung, Tri Phương, Xuân Nội thuộc huyện Trà Lĩnh.

 
Kết quả, trên 50 y bác sỹ trẻ và trên 50 Đoàn viên, Hội viên thanh niên đã tham gia khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người cao tuổi tại 03 xã. Ngoài ra, đại diện Ban tổ chức, CLB Thầy thuốc trẻ, Công ty dược phẩm Nhất Nhất đã tới thăm và tặng 02 suất quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn tại xã Quang Trung trị giá 1 triệu đồng.
 

Đại diện CLB Thầy thuốc trẻ, Công ty dược phẩm Nhất Nhất thăm tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quang Trung

Chiều cùng ngày, nằm trong chuỗi các hoạt động “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi”, tại Trung tâm Thành phố Cao Bằng, Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Sở y tế, CLB Thầy thuốc trẻ, Công ty Dược phẩm Nhất Nhất tổ chức Hội thảo “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi”. Đến dự có đai diện lãnh đạo Ban dân vận tỉnh ủy, Sở y tế, Tỉnh Đoàn Thanh Niên và có trên 20 người cao tuổi, 120 cán bộ y bác sỹ trẻ, 10 tình nguyện viên tham gia Hội thảo.
 

Toàn cảnh Hội thảo "Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi"
 
“Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” tại tỉnh Cao Bằng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa để lại những hình ảnh sâu đậm trong lòng những người cao tuổi, đội ngũ y bác sỹ và các tình nguyện viên, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của thế hệ trẻ.
Tác giả bài viết: Ban Đoàn kết - Tập hợp TN Tỉnh Đoàn CB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1816

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 4646

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 154784

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5380228